สุดยอดกลุ่มรถจักรยานยนต์  ADVENTURE

เปิดโลกแห่งการผจญภัย ด้วยรถจักรยานยนต์ที่พร้อมพาคุณไปไกลยิ่งกว่าที่ผ่านมา ไม่ว่าคุณจะขับขี่ยาวนานเพียงใด การเดินทางของคุณจะสุดยอดแค่ไหน Tigers

สายพันธุ์ใหม่ของเราก็พร้อมที่จะพาคุณไปทุกที่และเผชิญหน้ากับทุกสิ่งทุกอย่าง

เลือกรถจักรยานยนต์ของคุณ

TIGER SPORT 660

ตัวเลือกอันดับหนึ่งของรถรุ่นใหม่ ด้วยสมรรถนะของเครื่องยนต์สามสูบ ที่สุดแห่งความสบาย ขีดความสามารถ และความอเนกประสงค์อันน่าทึ่ง ที่มาพร้อมค่าบำรุงรักษาที่ต่ำที่สุดในกลุ่มรถประเภทเดียวกัน

 

ราคาเริ่มต้น ฿ 359,000

รายละเอียดทั้งหมด

TIGER 850 SPORT

ออกแบบมาเพื่อความอเนกประสงค์ ครบครันทั้งคุณลักษณะ สมรรถนะ และความคล่องตัวของ Tiger พร้อมท่วงท่าที่ดึงดูดทุกสายตา และรองรับการปรับเปลี่ยนให้ตรงกับความต้องการด้านการขับขี่ของคุณ

 

ราคาเริ่มต้น ฿ 480,000

รายละเอียดทั้งหมด

TIGER 900 RALLY

Tiger สุดเร้าใจรุ่นใหม่ ที่มีครบครันทั้งสมรรถนะจากขุมกำลังเครื่องสามสูบ เทคโนโลยี ขีดความสามารถ และความดุดันพร้อมสำหรับทุกการผจญภัย ไม่ว่าจะเป็นการขี่ทางไกล การเดินทางประจำวัน ไปจนถึงความสนุกสุดขีดบนทางวิบาก

 

ราคาเริ่มต้น ฿ 579,000

รายละเอียดทั้งหมด

TIGER 900 GT PRO

ออกแบบมาเพื่อการผจญภัยบนท้องถนนโดยเฉพาะ มีครบครันทั้งความปลอดภัยและความสะดวกสบาย โดยรถจักรยานยนต์ Tiger 900 GT รุ่นใหม่นี้จะมาพร้อมกับสมรรถนะ  เพื่อความมั่นใจในทุกการขับขี่ของคุณ

 

ราคาเริ่มต้น ฿ 639,000

รายละเอียดทั้งหมด

TIGER 900 RALLY PRO

Rally Pro สร้างมาตรฐานใหม่ด้วยสเปคเพิ่มเติมระดับท็อปของกลุ่ม อาทิ ระบบช่วยเปลี่ยนเกียร์, โหมดการขี่ 6 โหมด, เบาะนั่งปรับอุณหภูมิไฟฟ้า และระบบตรวจวัดแรงดันลมยาง

 

 

ราคาเริ่มต้น ฿ 659,000

รายละเอียดทั้งหมด

TIGER 1200 RALLY EXPLORER

ความล้ำสมัยที่มาพร้อมความแข็งแกร่ง Tiger 1200 Rally Explorer สามารถสร้างมาตรฐานใหม่ได้ด้วยถังน้ำมันความจุ 30 ลิตร ที่ออกแบบมาเพื่อการผจญภัยครั้งใหญ่

 

 

ราคาจะแจ้งเร็วๆนี้

รายละเอียดทั้งหมด

TIGER 1200 RALLY PRO

ไม่ว่าจะวิ่งตะลุยฝุ่นหรือถนนลาดยาง Tiger 1200 Rally Pro ก็เป็นรถที่รวมขีดความสามารถ ความสะดวกสบาย และสมรรถนะเข้าด้วยกัน เพื่อความเป็นสุดยอดรถจักรยานยนต์แอดเวนเจอร์ที่ใช้งานบนถนนได้ทุกประเภท

ราคาจะแจ้งเร็วๆนี้

รายละเอียดทั้งหมด