TIGER SPORT 660

ตัวเลือกอันดับหนึ่งของรถรุ่นใหม่ ด้วยสมรรถนะของเครื่องยนต์สามสูบ ที่สุดแห่งความสบาย ขีดความสามารถ และความอเนกประสงค์อันน่าทึ่ง ที่มาพร้อมค่าบำรุงรักษาที่ต่ำที่สุดในกลุ่มรถประเภทเดียวกัน

ราคาเริ่มต้น ฿359,000.00

ทดลองขับฟรี

สมรรถนะที่คุณควบคุมได้และการตอบสนองอย่างนุ่มนวลของ TIGER SPORT

ด้วยขุมกำลังสามสูบ 660 ที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้ว Tiger รุ่นนี้จึงเป็นรถที่เบาที่สุดและคล่องตัวที่สุด ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ผู้ขับขี่ ตั้งแต่วินาทีที่คุณขึ้นคร่อมรถ Tiger 660 ได้อย่างง่ายดาย ชุดเกียร์ 6 สปีดที่ทำงานได้อย่างนุ่มนวลและคล่องตัว ผ่านการปรับแต่งมาเพื่อให้ขับขี่ได้อย่างสนุกและสะดวกสบาย ในขณะที่ระบบคลัตช์ช่วยผ่อนแรง ช่วยให้บีบคลัตช์ได้โดยใช้แรงเพียงเล็กน้อย เพื่อลดความเหนื่อยล้าของผู้ขับขี่ คุณจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับการขับขี่รถจักรยานยนต์อันยอดเยี่ยมคันนี้ได้อย่างต่อเนื่องและยาวนานยิ่งขึ้น

ข้อมูลเฉพาะ

Type เครื่องยนต์ 3 สูบแถวเรียงแบบ DOHC 12 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยของเหลว
Capacity 660 ซีซี
Bore 74.04 มม
Stroke 51.1 มม
Compression 11.95:1
Max Power EC 81 PS / 80 bhp (59.6 kW) @ 10,250 rpm
Max Torque EC 64 Nm @ 6,250 rpm
System ระบบควบคุมการฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงอิเล็กทรอนิกส์ต่อเนื่องแบบ Multipoint พร้อมควบคุมคันเร่งด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์
Exhaust ระบบเฮดเดอร์สแตนเลสสตีลแบบ 3 ออก 1 พร้อมปลายท่อเดี่ยวออกข้าง
Final Drive โซ่เอกซ์ริง
Clutch คลัตช์เปียกแบบหลายแผ่นพร้อมระบบช่วยผ่อนแรง
Gearbox 6 สปีด
ทดลองขับฟรี

มั่นใจได้ในทุกการขับขี่

สมรรถนะอันเหนือชั้นของเครื่องยนต์สามสูบ และเทคโนโลยีระดับแนวหน้าของคลาส ส่งผลให้ Tiger Sport 660 สามารถสร้างมาตรฐานใหม่ในด้านความอเนกประสงค์และความสนุกตามแบบฉบับรถจักรยานยนต์สปอร์ตแอดเวนเจอร์ได้สำเร็จ

2022

การทำทุกอย่างได้อย่างยอดเยี่ยม คือนิยามที่แท้จริงของความอเนกประสงค์

  ถึงเวลาบอกลาชีวิตที่น่าเบื่อหน่ายไปกับ Tiger Sport 660 รุ่นใหม่ Tiger Sport 660 คือรถจักรยานยนต์ที่คุณเป็นเจ้าของและใช้งานได้ง่ายในสุดในบรรดาจักรยานยนต์ในรถตระกูล Tiger ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติของ Triumph พร้อมแล้วสำหรับการผจญภัยในชีวิตประจำวันของคุณ